รู้จักการแทงเทนนิสออนไลน์ ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ถ้าพูดถึงเกมกีฬาเทนนิส ใครๆก็ค้องมีความรู้ตัก หรือแค่เห็นผ่านๆ ตาเกี่ยวกับเกมนี้มาบ้างแล้ว เนื่องจากเป็นเกมกีฬาที่มีความสนุกสนานมาก จนทำให้ได้มีการนำมาพัฒนาจนเกิดเป็นเกมเทนนิสออนไลน์ ซึ่งก็จะมีการ แทงเทนนิส เกิดขึ้น แล้ววันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับรูปแบบของเกม วิธีการเล่น หรือว่าเทคนนิคการลงทุนอย่างไรให้ตัวนักเดิมพันได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่าที่สุด หรือถ้าเป็นเป็นนักพนันมือใหม่ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการแทงนี้อาจจะคิดว่าจะดีไหมถ้าเสี่ยงที่จะเริ่มเดิมพันแบบนั้น ต้องเริ่มอะไรยังไงบ้าง ทางเราได้รวบรวมมาไว้หมดแล้วเพียงแค่คุณค่อยๆ ทำการศึกษาเรียนรู้ และทำความเข้าใจไปอย่างช้าๆ ไม่ต้องรีบร้อน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้รู้จักกับเกมเทนนิสออนไลน์ได้มากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

หากอยากร่วมแทงแทนนิสออนไลน์ควรรู้ไว้

สำหรับใครที่อยากเข้าร่วม แทงเทนนิส เพราะว่าในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก แพร่หลายไปทั่วโลก จะมีการจัดเกมการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา โดยที่ไม่น้อยหน้ากว่าเกมกีฬาไหนๆ เลย จึงทำให้เริ่มมีผู้คนหันมาให้ความสนใจกันเยอะมากขึ้น แล้วทุกการแข่งขันนั้นจะมีทั้งเซียนที่เป็นมือโปรแล้ว หรืออาจจะเป็นมือสมัครเล่นที่พึ่งจะเริ่มเข้ามาวงการแข่งขันนี้ แล้วทุกการแข่งขันจะมีการเก็บคะแนนในทุกๆ รายการที่เปิดการแข่งขันแล้วหลังจากนั้นจะมีการสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ แล้วนำคะแนนที่สะสมไว้นั้นไปจัดอันดับของแต่ละประเภท ว่าใครจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ และประเภทของการแข่งขันเทนนิสนั้นก็มีมากมาย ไปดูกันเลย

1.ประเภทเดี่ยว

การแข่งขันประเภทนี้คือ ไม่ว่าผู้เล่นจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะต้องแบ่งแยกให้ชัดเจนแล้วทำการแข่งเพียงคนเดียวเดี่ยวๆ เช่น การแข่งขันประเภทแบบชายเดี่ยว ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น หรือ การแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยว ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งก็จะมีข้อจำกัดบอกไว้อย่างชัดเจน 

2.ประเภทคู่

ประเภทการแข่งขันนี้คือการเล่น 2 คน หรือเรียกว่าเป็นคู่ โดยที่การจับคู่นั้นก็จะมีการแบ่งแยกไปอีก เช่น ประเภทแบบทีมชายคู่ แสดงว่าผู้เข้าแข่งขันในรอบนั้น จะต้องเป็นคู่ผู้ชาย 2 คน และ ประเภทแบบทีมหญิงคู่ ในรอบการแข่งขันนั้นจะต้องเป็นคู่ผู้หญิง 2 คนเท่านั้น จะมีการกำหนดข้อจำกัดบอกไว้อย่างชัดเจน

3.ประเภทแบบคู่ผสม

การแข่งขันกีฬาเทนนิสเช่นนี้จะต้องมีผู้เข้าแข่งขันทีมละ 2 คน โดยที่ผู้เล่นที่จะลงแข่งขันนั้นจะต้องเป็นผู้หญิงกับผู้ชายเท่านั้น เพราะมีการกำหนดไว้แล้วว่าเป็นแบบคู่ผสมชายหญิง จึงจะทำการแข่งขันได้

 

การนับคะแนน และนับแต้มในการแข่งขันแต่ละแมตท์

สำหรับการ แทงเทนนิส คุณควรจะที่ต้องรู้ว่าการนับคะแนนของแต่ละแมตซ์มีการนับอย่างไร เพื่อในเวลาที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันจริงจะได้นับแต้มถูก 

1.การนับคะแนน 

ถ้าในการแข่งขันมีฝั่งไหนทำคะแนนได้ให้ทำการเริ่มนับคะแนนของฝ่ายนั้นตามลำดับ 15 30 40 เกม และเป็นคะแนนที่ 1 2 3 4 ตามลำดับ ส่วนถ้ามีการแข่งขันผ่านไปเรื่อยๆ จรมีการเสมอกันของทั้ง 2 ฝ่าย หรือเสมอ 40-40 จะต้องทำการเล่นต่อไปอีก 2 คนซึ่งตะเรียกว่า ดิวซ์ และมีอีก 1 ชื่อเรียกคือ ไทเบรก ถ้าผู้เล่นมีคะแนนเสมอกันที่ 6-6 การแข่งขันรอบต่อไป คือรอบที่ 7 จะเป็นเกมสุดท้ายของการแข่งขันเซ็ตนั้น

2.การนับแต้ม

ไม่มีคะแนนคือ 0 คะแนนในรอบแรก คือ 15 คะแนนในรอบที่ 2 คือ30 คะแนนในรอบที่ 3 คือ40 และคะแนนในรอบสุดท้ายคือ Game ซึ่งการเอาขนะคือ ถ้าฝั่งไหนได้ Game ก่อนจะเป็นผู้ชนะของเกมนั้นทันที

 

ราคาของการแทงเทนนิส ควรศึกษาไว้ก่อนลงเดิมพันจริง

รูปแบบราคาของการ แทงเทนนิส มีอย่างมากมาย ดังนั้นแล้วไปทำความรู้จักกันเลย

1.HDP (handicap)

เป็นการเดิมพันที่มีการต่อราคา โดยที่ผู้เข้าแข่งขันที่เลือกจะต้องชนะตามราคาที่กำหนดไว้เท่านั้น คือการชนะเดิมพันครั้งนี้ไป

2.ML (Money lone)

อันนี้เปรียบเสมือนการเลือกทายผลผู้ชนะ ให้ผู้เล่นเลือกว่าใครจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น โดยในการตัดสินจะตัดสินผลเดิมพันแค่ผู้ชนะเท่านั้น

3.OU (Over/Under)

เป็นการทายผลสกอร์ว่าจะมีผลออกมาสูง หรือต่ำ แล้วผลที่ออกมานั้นจะต้องมาก หรือน้อยกว่าราคาที่ตกลงเท่านั้น

4.OE(Odd/Ever)

เป็นการทายผลสกอร์รวมว่าจะออกมาเป็นคู่หรือคี่ เท่านั้น

 

กฏสำคัญที่ผู้เล่นทุกคนต้องรู้ให้ดีก่อนแทงเทนนิสออนไลน์

ถ้าในการเดิมพันผู้เล่นไม่สามาถที่จะร่วมแข่งขันได้ หรือว่ามีการขอเลื่อนเวลา ขอยกเลิกกลางคัน จนกระทั่งมีการหยุดเล่นถ้าผู้เล่นกลับมาแข่งไม่ทันภายใน 12 ชั่วโมง การแข่งขันจะเป็นโมฆะทันที และถ้าการ แทงเทนนิส เซ็ตแรกเริ่ม แล้วมีการจบลงจะต้องนับผลและทำการตัดสินเงินที่วางเดิมพันทันที หากผู้เล่น หรือนักเดิมพันที่มีความสนใจอยากจะเข้าร่วมเดิมพัน รู้เช่นนี้แล้ว คุณควรที่จะทำตามกฎกติกา ระเบียบข้อบังคับอย่างเคร่งครัด เพื่อที่จะได้เดิมพันหรือแทงอย่างสนุกสนานไม่มีอะไรมาติดขัดต่อการเดิมพันที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน และเร้าใจของคุณนั่นเอง

 

การแทงเทนนิสกำลังเป็นที่นิยมมากในทุกวันนี้ ซึ่งหากคุณชื่นชอบกีฬาชนิดนี้อยู่แล้ว ก็ลองมาแทงเทนนิสกันดู สนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน