การแทงสนุ๊กเกอร์ที่มีคนสนใจมาก ตอนนี้แพร่หลายกันในโลกออนไลน์

ถ้าพูดถึงกีฬาสนุ๊กเกอร์เป็นกีฬาที่ใครหลายๆ คนก็ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน แล้วในปัจจุบันนี้ได้มีการเปิดให้เล่นของเกมสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ จนไปถึงเกมพนันออนไลน์ที่ได้มีการพัฒนามาจากโต๊ะสนุ๊กทั่วไปนั่นเอง เพราะว่าเกมสนุ๊กเกอร์นั้นมีการแทงที่หลกาหลายรูปแบบ ใครๆ ที่ตัดสินใจเข้าร่วมเดิมพันแล้วจะต้องชอบแน่นอน เพราะรูปแบบการเดิมพันมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ถ้าใครเป็นแฟนตัวยงของเกมสนุ๊กเกอร์นั้นไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สำหรับการ แทงสนุ๊กเกอร์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับนักพนันเหล่านั้นอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องอาศัยความชำนาญ หรือแม่นยำมากเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณฝึกแทงไปบ่อยๆ หรือเข้าร่วมแทงไปเรื่อยๆ จะทำให้คุณคุ้นเคยไปเอง แล้วถ้าหากการเดิมพันจริงๆ ในรอบการ แทงสนุ๊กเกอร์ จริงนั้นคุณก็ไม่ต้องกังวลอะไรอีกต่อไปเลย

 

ทำความรู้จักสนุ๊กเกอร์ และกติกาการเล่น

สนุ๊กเกอร์นั่นเป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภท ที่จะมีการแข่งขันบนโต๊ะสักหลาด ซึ่งลักษณะของโต๊ะนั่นจะมีหลุมทั้งหมด 6 หลุม สำหระบอุปกรณ์หลักๆ ที่จะใช้ในการเล่นเลยคือ ไม้สนุ๊กเกอร์ และลูกสนุ๊กเกอร์ เพราะความหลากหลาย ความตื่นเต้นเร้าใจเช่นนี้ทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกกันเลย และกติกาเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่ผู้เล่นจะต้องศึกษา และทำความเข้าใจให้ดีดังนี้

1.การนับแต้ม 

ผู้เล่นจะมีไม้ 1 ไม้เป็นของตนเองแล้วหลังจากที่ได้เริ่มเกมแล้ว ให้ผู้เล่นใช้ไม้สนุ๊กเกอร์แทงลูกสีขาวเพื่อที่จะให้ลูกสีขาวไปชนกับลูกสีอื่นๆ แล้วหลังจากที่ลูกสีต่างๆ เหล่านั้นได้ลงหลุมไปผู้เล่นฝั่งนั้นก็จะได้แต้มไปเลยทันที หากรู้เช่นนี้แล้วการ แทงสนุ๊กเกอร์ ก็เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นขึ้นมาแล้ว เพราะคุณต้องรู้ว่าหากคุณแทงลูกสีขาวจากฝั่งไหนแล้วจะทำให้ลูกสีขาวนั่นไปโดนลูกอื่นๆ แล้วจะทำให้คุณได้แต้มจากที่ลูกลงหลุมได้มากที่สุด หากลูกลงหลุมมากเท่าไหร่ ก็แปลว่าคุณได้รับคะแนนมากเท่านั้น

2.เล็งลูกสีแดงไว้อันดับแรก

ผู้เล่นควรที่จะเล็งลูกสีแดงให้ลงหลุมก่อนเป็นอย่างแรก แล้วหลังจากนั้นค่อยตามเก็บลูกสนุ๊กเกอร์สีอื่นๆ โดยในเวลาที่แข่งขันนั้นผู้เล่นจะต้องทำการแทงสลับไปมาระหว่างลูกสนุ๊กเกอร์สีแดง กับลูกสนุ๊กเกอร์สีอื่นๆ จนกว่าสีแดงจะหมดนั่นเอง แล้วในการเล่นถ้าลูกสนุ๊กเกอร์สีอื่นหมดก่อน แต่ยังเหลือสีแดงอยู่ ผู้เล่นจะต้องหยิบลูกสนุ๊กเกอร์สีนั้นๆ มาวางในจุดที่กำหนดให้ จนกว่าลูกสีแดงจะหมดนั่นเอง แล้วหลังจากที่ลูกสีแดงหมดตามทริคแล้ว คุณจะต้องให้ลูกสี เหลือง สีส้ม สีเขียว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีชมพู และสีดำ หมดลงไปตามลำดับ 

3.ระยะเวลาการแทง

คุณจะเปลี่ยนฝ่าย แทงสนุ๊กเกอร์ ก็ต่อเมื่อฝ่ายใดฝ่ายนึงเทงไม่ลงหลุมแล้ว จะต้องทำการแทงไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไม่ลงหลุม หลังจากนั้นให้เปลี่ยนฝ่ายแทงได้เลย สำหรับฝ่ายที่จะชนะการแข่งขันได้ก็คือฝ่ายที่มีแต้มสะสมที่เยอะกว่านั่นก็จะเป็นฝ่ายชนะไปเลย

 

วิธีการแทงและการนับแต้ม เมื่อเดิมพันจริง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ สิ่งสำคัญมากๆ ที่คุณจะเอาชนะได้นั่นก็คือการที่คุณจะต้องเรียนรู้กับกติกาการเล่นพนันให้เข้าใจอย่างมากที่สุด เพราะถ้าคุณมีความเข้าใจอย่างมากแล้ว จะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณมากเท่านั้น จะทำให้คุณสามารถอ่านความเป็นไปได้จากการพนันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว และเฉียบคมมากยิ่งขึ้น ทำให้การสร้างกำไรจากการลงเดิมพันนั้นมีโอกาสที่จะได้มากกว่าเสีย แล้วคุณต้องมีชั้นเชิงในการเปิดเกมเดิมพันสนุ๊กเกอร์ด้วย ดังนี้

1.เล่นฟาลว์

ถ้าลูกสีขาวลงหลุม จะทำให้เกิดการฟาลว์ เสีย 2 ช๊อต ฝั่งตรงข้ามสามารถแทงได้ 2 ครั้ง และฝั่งตรงข้ามจะได้สิทธิ์ในการตั้งลูกสีขาวใหม่ทันที

2.จะแพ้เพราะลูกสนุ๊กเกอร์สีขาว สีดำ 

ในระหว่างที่เล่นเกมอยู่นั้น ถ้าลูกสีดำ ลงหลุม หรือฝ่ายใดฝ่ายนึงแทงลูกสีดำผิดหลุม จนกระทั่งแทงจนลูกสีดำออกจากโต๊ะ จะทำให้ตัดสินได้เลยว่าฝั่งนั้นแพ้ไปเลยทันที

3.การนับแต้มของการแข่งขันสนุ๊กเกอร์

การแลือกแทงลูกสนุ๊กเกอร์ก็ต้องมีการแทงตามสี ซึ่งแต่ละสีนั้นก็มีลำดับของมันอยู่ คือ สีเหลือง สีเขียว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน และสีขมพู แล้วแต่ละสีมีแต้มที่แตกต่างกันออกไปคือ สีดำ 7 แต้ม สีชมพู 6 แต้ม สีน้ำเฃิน 5 แต้ม สีน้ำตาล 4 แต้ม สีเขียว 3 แต้ม สีเหลือง 2 แต้ม และสีแดง 1 แต้ม นั่นเองหากรู้เช่นนี้แล้วในเวลาที่เล่นจริง ควรจะต้องตั้งใจและแทงลูกให้แม่นยำเลยด้วย

 

ได้เงินจากการแทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์แน่นอน

การ แทงสนุ๊กเกอร์ ออนไลน์จริงๆ แล้ว มีอยู่หลายแบบหลายประเภทเลย แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนว่าชอบแบบไหน แต่ทุกการแข่งขันจะมีสิ่งเกิดขึ้นมาเพื่อจะเป็นตัวที่ท้าทายคุณ ดังนั้นคุณควรที่จะศึกษาเทคนิคการเอาชนะ รวมไปถึงการสังเกตจนตัวเองเอาชนะได้ และทุกครั้งที่คุณร่วมเดิมพันไปนั้นคุณจะได้รับสิ่งตอบแทนกลับมาด้วยถ้าคุณมีสติที่ดีแต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณตัดสินใจเข้าร่วมเดิมพันแล้ว คุณจะได้รับความสนุกสนานอย่างแน่นอน

 

การแทงสนุ๊กเกอร์ได้ทั้งความสนุก และได้เงินรางวัลอย่างสุดคุ้ม ดังนั้นเข้ามาแทงกันเลย แล้วคุณจะสามารถทำเงินกลับไปได้อย่างคุ้มค่ามากมายเลยทีเดียว

เดิมพันกีฬา