วิธีการแทงรักบี้ ผ่านเว็บพนันกีฬาออนไลน์

รักบี้ เป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่ต้องใช้พละกำลังมหาศาลในการเล่น โดยจะเป็นการแข่งขันกันระหว่าง 2 ทีม ที่ทั้งสองฝ่ายนั้นต้องแข่งขันกันทำคะแนนโดยฝั่งไหนทำคะแนนได้มากที่สุดก็จะเป็นฝั่งที่ชนะไป  โดยในอดีตนั้นกีฬาประเภทนี้จะเล่นเฉพาะในโรงเรียน แต่สำหรับในปัจจุบันนั้นเป็นที่แพร่หลายกันมากและได้มีการจัดแข่งขันในระดับประเทศ จึงทำให้มีการเดิมพันกันเกิดขึ้น โดยปกติแล้วในการเดิมพันเกมรักบี้ จะเป็นการเดิมพันข้างสนามและชมการแข่งขันไปด้วย แต่สำหรับในปัจจุบันนั้น ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬารักบี้ก็สามารถเข้าแทงรักบี้ได้ผ่านเว็บพนันออนไลน์ที่มีเปิดให้บริการ 

 

แทงรักบี้ คืออะไร

รักบี้เป็นกีฬาอีกประเภทหนึ่ง ที่นิยมเล่นกันมากในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากการเล่นกันในสนามแล้วนั้น ยังมีหลายกลุ่มนำกีฬารักบี้มาใช้ในการเดิมพันเพื่อทำเงิน ซึ่งในปัจจุบันนั้นการแทงรักบี้สามารถแทงได้ผ่านเว็บพนันออนไลน์ทั่วไปที่มีกีฬาให้เลือกเดิมพัน ที่มีรูปแบบในการแทงที่หลากหลาย โดยมีลักษณะทั่วไปคล้ายกับการแทงกีฬาฟุตบอลและยังมี การถ่ายทอดสดของการแข่งขันกีฬารักบี้แต่ละคู่ให้นักเดิมพันนั้นได้ชมกันอีกด้วย 

 

วิธีการแทงรักบี้ บนเว็บพนันกีฬาออนไลน์

โดยส่วนมากแล้วกีฬารักบี้นั้น จะมีการเปิดให้แทงบนเว็บพนันกีฬาออนไลน์ทั่วไป ที่ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกรูปแบบในการแทง ได้เหมือนกับกีฬาฟุตบอล ซึ่งจะมีวิธีการแทงรักบี้ดังนี้ 

 • ผู้เล่นเลือกเว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ เพื่อทำการเข้าเดิมพันกีฬารักบี้
 • ทำการสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบเว็บไซต์
 • เลือกประเภทกีฬาที่ต้องการแทง โดยเลือกเป็นกีฬารักบี้
 • เลือกรูปแบบที่ต้องการแทง
 • ใส่จำนวนเงินที่ต้องการแทง
 • กดปุ่มยืนยัน

เพียงแค่นี้ผู้เล่นก็สามารถเข้าแทงกีฬารักบี้ได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์เดิมพันพนันกีฬาออนไลน์ที่มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไป โดยมีรูปแบบและกติกาในการเดิมพันดังนี้              

 

รูปแบบในการแทงกีฬารักบี้ จะมีทั้งหมด 6 รูปแบบ ดังนี้

 • มันนี่ไลน์ คือ เป็นรูปแบบของการทายผลทีมที่จะชนะในเกมโดยในการแข่งในรูปแบบนี้จะไม่มีอัตราต่อรอง
 • แฮนดิแคพ คือ เป็นการเดิมพันที่มีอัตราต่อรอง โดยผู้เล่นนั้นสามารถเลือกแทงทีมที่จะชนะ เมื่อหากนับรวมกับอัตราต่อรองแล้ว
 • สูงกว่า ต่ำกว่า คือ เป็นการแทงว่าผลรวมของสกอร์ทั้ง 2 ทีมนั้น มีผลรวมที่สูงหรือต่ำกว่าจำนวนสกอร์ที่ทางเว็บไซด์เปิดมาให้เดิมพัน
 • คี่ คู่ คือ เป็นการนับรวมผลสกอร์ของทั้งสองทีมว่าได้ผลรวมที่เป็นเลขคู่หรือเลขคี่
 • มิกซ์ พาร์เลย์ คือ เป็นการเดิมพันได้หลายทีมในบินเดียวกัน ที่เหมือนกับการเดิมพันฟุตบอล Step
 • ทายผู้ชนะ คือ เป็นการทายผลผู้ที่ชนะในการแข่งขัน Tournament นั้นๆ

              

กฎกติกาในการแทงรักบี้

ในการแทงกีฬารักบี้จะมีการนับคะแนน ที่มีคะแนนสูงสุดทำได้ในแต่ละครั้งนั้นถึง 5 คะแนน และคะแนนต่ำสุด 2 คะแนน โดยมีวิธีการนับคะแนนและชื่อเรียกของการทำคะแนน ดังนี้

 • 5 คะแนน ได้จากการวางทรัย เป็นการที่ผู้เล่นอุ้มลูกเข้าไปวางในเขตประตูของฝ่ายตรงข้าง
 • 2 คะแนน จะได้จากการยิงลูกเข้าประตู โดยจะได้ยิงหลังจากที่วางทรัยได้
 • การเตะลูกโทษ (PENETAL KICK) เข้าประตูได้ 3 คะแนน คือ มีลักษณะเหมือนกับการยิงลูกโทษในการแข่งขันกีฬาฟุตบอล
 • การเตะลูกพร้อม (DROP KICK) เข้าประตูได้ 3 คะแนน ในการเตะลูกนั้นถ้าหากเป็นการเตะลูกในลักษณะของลูกฟรีคิกเมื่อเข้าประตูไปแล้วผู้เล่นจะไม่ได้รับคะแนน

 

เทคนิคการแทงรักบี้ บนเว็บพนันกีฬาออนไลน์

เทคนิคในการแทงรักบี้ เพื่อให้นักเดิมพันนั้นสามารถเลือกทีมที่มีโอกาสชนะและสามารถทำกำไรได้นั้นจะมีเทคนิคในการเลือก เหมือนกับการเลือกเดิมพันในกีฬาฟุตบอล ซึ่งเทคนิคต่างๆนั้นจะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่านักเดิมพันจะชื่นชอบในการใช้เทคนิคใดในการเลือกแทง ซึ่งในการเดิมพันกีฬารักบี้ในรูปแบบของออนไลน์ นักเดิมพันยังสามารถแทงรักบี้สด ที่สามารถเดิมพันได้ในระหว่างการแข่งขันของเกม โดยการเดิมพันในรูปแบบนี้นั้นจะทำให้มีโอกาสชนะในการเดิมพันได้สูง

 

ความน่าสนใจของกีฬารักบี้ บนเว็บพนันกีฬาออนไลน์

รักบี้เป็นอีกกีฬาประเภทหนึ่ง ที่มีการจัดการแข่งขันกันเกือบทุกประเทศ ที่สามารถรับชมการแข่งขันได้ผ่านทางระบบออนไลน์ และยังมีการนำกีฬาประเภทนี้เข้าแข่งขันในรายการใหญ่ๆ เช่นการแข่งขันโอลิมปิก จึงทำให้กีฬารักบี้นั้นเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้นจากเหล่านักเดิมพันพนันออนไลน์บนเว็บพนันกีฬาออนไลน์ในปัจจุบัน

การแทงรักบี้หากดูรวมๆแล้วก็เหมือนกับการแทงบอลทั่วไป ซึ่งจะมีรูปแบบของการแทงเหมือนกับกีฬาฟุตบอลแต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของวิธีการนับคะแนน ซึ่งจะมีความซับซ้อนมากกว่ากีฬาฟุตบอลอยู่บ้าง ซึ่งในปัจจุบันนี้กีฬารักบี้กำลังเป็นที่นิยมกันมากโดยเฉพาะในการแข่งขันในระดับเยาวชนที่มีการจัดแข่งขันในสถานศึกษา รวมถึงการนำกีฬารักบี้นั้นเข้าแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมจึงทำให้กีฬานี้มีชื่อเสียงโด่งดังมากยิ่งขึ้น และมีผู้ที่สนใจเข้าเดิมพันบนเว็บพนันกีฬาออนไลน์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม