แทงฮอกกี้น้ำแข็งคืออะไร สิ่งที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องรู้ก่อนการวางเดิมพัน

ฮอกกี้น้ำแข็งถือเป็นกีฬา ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานมาก เป็นกีฬาประเภททีมที่ต้องเล่นบนผิวลาน สเก็ตน้ำแข็ง และอาศัยความชำนาญในการเล่นสเก็ต ซึ่งกีฬาประเภทนี้เป็นกีฬาที่มีความดุดัน นอกจากจะต้องใช้การเคลื่อนไหวเป็นหลัก ผู้เล่นต้องมีการทรงตัวที่ดี เพื่อที่จะหลบหลีกคู่ต่อสู้ และบังคับลูกให้เป็นไปในทิศทางที่ต้องการ ด้วยการเล่นที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ จึงทำให้หลายๆ เว็บไซต์นำเกมกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งเข้ามาในการเดิมพัน เพื่อทำให้ผู้เล่นทุกคน แทงฮอกกี้น้ำแข็ง และกอบโกยรายได้เข้ากระเป๋าอีกด้วย

 

แทงฮอกกี้น้ำแข็งคืออะไร

เนื่องจากกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง เป็นกีฬาที่ดุดัน มีความตื่นเต้น เร้าใจ ทางเว็บต่างๆ จึงได้นำกีฬาประเภทนี้เข้ามาสู่ระบบการเดิมพัน เพื่อทำให้ผู้เล่นทุกๆ คนสามารถสร้างกำไรได้จากการเล่นเกมนี้ ด้วยตัวเกมนั้นจะแยกเวลาออกเป็น 3 ครึ่งโดยแข่งขันครึ่งละ 20 นาทีเท่านั้น ถือเป็นเกมที่ผู้เล่นทุกคนชอบเป็นอย่างมาก เพราะเล่นเกมเร็ว ช่วยทำให้ผู้เล่นลุ้น และ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง ได้หลายรอบ สำหรับผู้เล่นท่านไหนที่ชอบกีฬาประเภทนี้อยู่แล้ว พลาดไม่ได้เลย เพราะการเล่นไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าผู้เล่นศึกษา กฎกติกา รายละเอียดให้เข้าใจดีเสียก่อน ก็จะทำให้ผู้เล่นทุกคนลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสชนะในการเล่นเกมนี้ได้อีกด้วย

 

กติกาที่ผู้เล่นควรรู้ก่อน แทงฮอกกี้น้ำแข็ง

1.ผู้เล่นทั้ง 2 ทีมจะมีทีมละ 6 คน ซึ่งประกอบไปดูผู้เล่นจำนวน 5 คน และผู้รักษาประตู้ จำนวน 1 คน

2.เวลาในการแข่งขันนั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วง ใช้ช่วงเวลาละ 20 นาที รวมเป็น 60 นาทีซึ่งเกมการแข่งขันต้องมีเวลาการแข่งขันอย่างน้อย 55 นาที ถ้าการแข่งขันเกิดขัดข้องและยุติก่อนเวลาที่กำหนดถือว่าบิลที่ผู้เล่นวางเดิมพันไปนั้นเป็นอันยกเลิก

3.ในการนับแต้มนั้นจะคล้ายๆ เกมกีฬาทั่วไป ถ้าผู้เล่นยิงลูกเข้าได้ 1 ประตู จะถือว่าได้ 1 แต้มแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะไม่มีการยิงลูกออกหรือล้ำหน้า

 

รูปแบบราคาต่อรองแทงฮอกกี้น้ำแข็ง

ในการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง นั้นจะมีรูปแบบอัตราต่อรองให้ผู้เล่นได้เลือกวางเดิมพันในหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นได้มีโอกาสชนะและได้ราคาต่อรองที่สูงมีรูปแบบอะไรบ้างพร้อมแล้วไปดูกันเลย

1.Money Line : ML (มันนี่ไลน์)

เป็นรูปแบบการทายผลว่าทีมไหนจะมีโอกาสทำคะแนนและชนะมากที่สุด ซึ่งผู้เล่นสามารถทำการเลือกทีมได้เลย ไม่ว่าจะเป็นทีมเจ้าบ้าน ทีมเยือน หรือ เสมอ ไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกทีมใดก็แล้วแต่ถ้าผลออกออกมาตรงกับทางที่ผู้เล่นเลือกไว้ ก็สามารถรับเงินรางวัลไปได้เลย

2.Handicap : HDP (แฮนดิแคป)

เป็นอีกรูปแบบที่ผู้เล่นให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ในการแข่งขันเกมฮอกกี้น้ำแข็งนั้นจะดูที่อัตราการต่อรองว่าแต่ละทีมมีความได้เปรียบเสียเปรียบน้อยมากเพียงใด เพื่อความสมดุลและความสูสีของการแข่งขัน ทางผู้เล่นที่ได้เปรียบมีแต้มต่อกับทีมผู้เล่นที่เสียเปรียบ เพื่อทำให้การแข่งขันมีความตื่นเต้น เร้าใจ และสามารถทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

3.Over/Under : OU (สูงกว่า/ต่ำกว่า)

เป็นรูปแบบที่ทายผลรวมแต้มทั้ง 2 ทีมหลังจบเกมว่ามีจำนวนมากน้อยเท่าใด ซึ่งทางเว็บจะกำหนดอัตราการต่อรองมาให้ ผู้เล่นมีหน้าที่ทาย สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า เท่านั้นถ้าผู้เล่นทายถูกก็สามารถรับเงินรางวัลไปได้เลย

4.Odd/Even : OE (คี่/คู่)

เป็นอีกรูปแบบที่คล้ายๆ การวางเดิมพันสูงต่ำ แต่รูปแบบนี้เป็นการทายผลรวม ว่าผมรวมที่ออกนั้นเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ เท่านั้นถือเป็นอีกรูปแบบในการแทงฮอกกี้น้ำแข็ง ที่ง่ายมากๆ

 

กลยุทธ์การเดิมพันแทงฮอกกี้น้ำแข็ง

กลยุทธ์ถือเป็นสิ่งที่นักเดิมพันทุกคนควรรู้ก่อนการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง เพื่อทำให้ผู้เล่นได้ได้ลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสชนะในการวางเดิมพัน และช่วยทำให้นักเดิมพันทุกคนประสบความสำเร็จซึ่งกลยุทธ์ที่ต้องรู้นั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.สังเกตสถิติของทั้งสองทีม

เป็นสิ่งแรกที่นักเดิมพันควรให้ความสนใจ ผู้เล่นต้องสังเกตสถิติของแต่ละทีม และนำมาวิเคราะห์ข้อมูลว่าแต่ละทีมนั้นชนะมาจำนวนกี่ครั้ง หรือทีมนั้นแพ้จำนวนกี่ครั้งเพื่อทำให้ผู้เล่นดูทิศทางในการวางเดิมพันในทีมที่จะมีโอกาสชนะสูง

2.เช็กผู้เล่นคนสำคัญทั้งสองทีม

แน่นอนว่าการแข่งขันในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นที่เก่ง 1-2 คนที่คอยเป็นรงขับเคลื่อนให้ทีมประสบความความสำเร็จ ก่อนที่ผู้เล่นจะวางเงินเดิมพันควรศึกษาผู้เล่นฮอกกี้น้ำแข็งเสียก่อน ว่าผู้เล่นที่เก่งๆ ลงสนามหรือไม่ เพราะถ้าผู้เล่นเก่งๆ ลงสนามแสดงว่าทีมนั้นจะมีโอกาสชนะมากขึ้นก็เป็นได้

3.เช็กฟอร์มในบ้าน

มาถึงข้อสุดท้ายที่สำคัญ คือ การเช็คฟอร์มในบ้านเพราะแน่นอนว่าการเล่นในบ้านจะมีโอกาสชนะมากกว่า เพราะได้เสียงเชียร์ กำลังใจเยอะกว่า และทำให้มีความมั่นใจในการเล่นมากยิ่งขึ้น

 

ทุกคนคงได้ทราบเกี่ยวกับการ แทงฮอกกี้น้ำแข็ง กันไปพอสมควรแล้ว สำหรับผู้เล่นท่านไหนที่สนใจและเป็นแฟนเกมกีฬาประเภทนี้สามารถเข้าไปลองเล่น และกอบโกยรายได้กันได้เลย นอกจากผู้เล่นจะได้เงินรางวัลแล้ว ยังได้ความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจอีกด้วย ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มมากๆ